Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Những tiêu chuẩn mà các công ty gia công inox cần có

Ngày đăng: 19-05-2018 | 11:08 AM | 1213 Lượt xem | Người đăng: admin1

Một cơ sở gia công inox phải có các tiêu chuẩn gì ? Trong bài viết này http://tungkhanh.com.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về các quy định, tiêu chuẩn thường được nhắc tới trong lĩnh vực có nhiều ứng dụng đối với đời sống con người này.

Các tiêu chuẩn gia công inox

Hiện nay có khá nhiều tiêu chuẩn được áp dụng để đánh giá chất lượng một sản phẩm gia công inox 304, 201 nói riêng cũng như các loại vật dụng từ quá trình gia công inox nói chung. Cụ thể như:

+ Tiêu chuẩn Việt Nam(TCVN)

+ Tiêu chuẩn của Nga (DOCT)

+ Tiêu chuẩn Hoa kỳ (AST, SAE, AISI)

+ Tiêu chuẩn của Đức (DIN)

+ Tiêu chuẩn của Pháp (NF- AFNOR)

+ Tiêu chuẩn của Nhật (JIS)

Hiện nay tiêu chuẩn ISO 9000 (International Organization for Standardization) do Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế quy định đang dần trở thành tiêu chuẩn chung được nhiều nước áp dụng.

Được biết ISO 9000 nêu lên những đặc trưng rõ nét nhất về sản phẩm từ chất lượng, đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ, giá thành, độ tin cậy, thân thiện,… của sản phẩm đối vơi người dùng cũng như môi trường sống của nhân loại.

Gia công inox

Gia công inox tại Tùng Khánh

Dựa vào đâu mà các tiêu chuẩn này được ra đời?

Không chỉ thị trường gia công inox Hải Phòng mà trên toàn quốc, những khách hàng khó tính vẫn luôn dựa vào các tiêu chuẩn định sẵn để đánh giá các sản phẩm gia công inox mà họ đặt hàng.
>> Tham khảo Địa chỉ gia công inox theo yêu cầu tại Hải Phòng tốt nhất

Để có được sự tín nhiệm kể trên từ phía những người tiêu dùng thông thái, các tiêu chuẩn này được xây dựng bởi các tiêu chí sau:

+ Sự tiết kiệm: những sản phẩm có đơn giá gia công inox 304 hay bất cứ vật liệu kim loại nào có mức phải chăng, hợp lý đều được đánh giá cao. Bởi lẽ đây là biểu hiện của việc cải tiến trong sản xuất, giúp chi phí nhân công được tối giản, thời gian rút ngắn, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người dùng.

+ Không vi phạm về mặt pháp lý: bất cứ xưởng gia công inox tại Hải Phòng hay trên địa bàn cả nước, muốn được đánh giá cao và chấp nhận trên thị trường đều phải đảm bảo quá trình sản xuất cũng như những sản phẩm mình tạo ra không vi phạm pháp luật, không gây ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống của xã hội.

Sản phẩm inox gia công theo yêu cầu

Sản phẩm inox gia công theo yêu cầu

+ Có chức năng giáo dục: Điều mà nhiều chủ cơ sở gia công inox theo yêu cầu rất quan tâm và thường có ý nhấn mạnh khi quảng bá sản phẩm của mình chính là tính năng giáo dục. Đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá tiêu chuẩn của một sản phẩm đang ở mức nào. Việc sử hữu một sản phẩm có tính thân thiện với môi trường, mang lại những bài học giá trị hay có thể tận dụng một cách hữu ích, phục vụ đắc lực cho con người chính là điểm ấn tượng khiến khách hàng yêu thích sản phẩm đó hơn.

Tùng Khánh là một trong những cơ sở gia công inox theo yêu cầu hàng đầu tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, châu Âu, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm gia công của Tùng Khánh luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cần có, không chỉ thế sản phẩm của Tùng Khánh còn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
>> Xem thêm bài viết: http://tungkhanh.com.vn/gia-cong-inox-theo-yeu-cau--inox-xuat-khau-tai-hai-phong.html

 Chia sẻ