Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Những ưu điểm vượt trội Khi Chọn Cửa Cuốn Inox 304 Bảo Vệ Căn Nhà Bạn

Ngày đăng: 16-05-2018 | 9:48 PM | 34 Lượt xem | Người đăng: admin1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lựa chọn về loại cửa để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Và sản phẩm Tungkhanh.com.vn muốn nhắc đến trong bài viết này chính là  cửa cuốn inox 304 và những ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này đối với việc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn inox 304

Cửa cuốn inox 304 bảo vệ ngôi nhà của bạn

1. Đặc điểm của cửa cuốn inox 304

Cửa cuốn inox 304 là loại cửa cuốn làm bằng inox 304. Đây là loại vật liệu được đánh giá có độ cứng và độ bền tốt nhất trong số các loại inox. Độ dày của cửa là trong khoảng từ 0.6 đến 0.8mm, tuy không phải là thực sự dày, nhưng cửa vẫn đảm bảo được trọng lượng vừa phải, nhờ đó không gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Cửa cuốn làm bằng inox 304 có chất lượng tốt vào hàng đầu trong số các loại cửa cuốn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của cửa bất kể thời tiết hay các tác động ngoại cảnh khác.

2. Những ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này.

Cửa cuốn inox 304 với vật liệu chính là inox 304, do đó được thừa hưởng những đặc tính vượt trội của loại vật liệu này.
- Tính chống ăn mòn: Đặc tính hoá học đặc biệt của inox 304 chính là khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với nhiều loại hoá chất khác nhau. Dó đó, cửa cuốn là bằng inox 304 hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hay có sự tấn công của các loại hoá chất độc hại khác.
- Tính chịu nhiệt: Inox 304 có khả năng chịu nhiệt tốt, khó biến dạng khi nhiệt độ tăng cao, và cấu trúc phân tử không bị đứt gãy khi nhiệt độ thay đổi đột ngột. Nhờ đó, cửa inox 304 rất bền với nhiệt, hoàn toàn có thể bảo vệ căn nhà của bạn trong trường hợp xấu, có hoả hoạn xảy ra.
- Inox 304 có khả năng gia công tốt, nhờ đó dễ dàng tạo ra các thiết kế cửa cuốn đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn inox

Cửa cuốn inox làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

- Cửa cuốn làm bằng inox nói chung và inox 304 nói riêng đều có đặc tính dễ vệ sinh làm sạch, nhờ đó giữ cho cánh cửa luôn sạch sẽ trong ngôi nhà của bạn.
>> Tham khảo các loại sản phẩm cửa cuốn khác tại đây

Trên đây là một số thông tin về cửa cuốn inox 304 và các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Mặc dù có giá thành khá cao, tuy nhiên sản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho Khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tùng Khánh để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 Chia sẻ