Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Bàn tròn inox xếp giúp tiết kiệm không gian nhà bếp tối đa

Ngày đăng: 20-03-2018 | 10:25 AM | 1676 Lượt xem | Người đăng: admin1

Ai cũng sẽ cảm nhận được rằng không gian ảnh hưởng đến tâm lí trong gia đình, nếu cứ đi lại trong nhà mà quá vướng nhiều đồ đạc sẽ khiến chúng ta thêm bực dọc hơn và trường hợp những người bận rộn khi trở về căn nhà nhỏ mà vướng những vật dụng chiếm nhiều diện tích trong nhà thì không chỉ khó chịu mà còn làm thêm tâm trạng không vui. 
Hiện nay mục đích của mọi người luôn hướng đến đó là tiết kiệm chi phí và không gian, việc tiết kiệm không gian khiến cho cuộc sống trở nên thoải mái hơn với mỗi người.

Tại sao bàn inox thường đặt nhà bếp ?

Bàn inox tròn thường đặt vị trí nhà bếp vì nơi đó là khu vực thường tiếp xúc nước, thức ăn, bụi hay dầu mỡ,...những thứ đó có thể dễ dàng gây mốc và lưu mùi với bàn gỗ, gây gỉ sét với bàn sắt. Nên lí do đầu tiên đặt bàn inox đó là tiện dụng dễ dàng vệ sinh lau chùi và làm khu vực bếp sạch sẽ.

Thứ 2 là vì tiện lợi hơn cho việc dọn ra vào ăn uống, và phòng khi trường hợp có khách cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Khi đặt bàn ăn ngay tại nhà bếp gia đình sum họp ăn uống sẽ không bị ảnh hưởng chi phối bởi các yếu tố bên ngoài tác động khác như xem ti vi, có người đến.

Bàn ăn tròn inox xếp

Không gian thoáng hơn với bàn inox xếp

Có nhiều gia đình không có điều kiện để xây nên những căn nhà to lớn và rộng cho nên các diện tích nhà ở thường thu hẹp nhất là về khu bếp, do đó nhu cầu về loại bàn xếp ngày một tăng lên. Các cơ sở gia công inox đã sáng tạo và cung cấp thêm những mặt hàng tiện lợi như bàn inox xếp.

Chỉ khi nào gia đình có việc muốn bỏ đồ lên bàn hoặc là dọn bữa để ăn cơm thì chỉ việc bày bàn ra ăn, sau đó lại xếp lại cất vào một góc bên tường cho gọn gàng sẽ làm không gian tiết kiệm tối đa, điều này làm không gian trở nên thoáng hơn nhiều, tạo cảm giác thoải mái cho những người trong gia đình. Mặc dù thời hiện đại nhưng câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” điều này nhắc nhở nhà cửa gọn gàng sạch sẽ thì cuộc sống cũng trở dễ dàng hơn.

Không gian ảnh hưởng tâm lí người ở

Ai cũng sẽ cảm nhận được rằng không gian ảnh hưởng đến tâm lí trong gia đình, nếu cứ đi lại trong nhà mà quá vướng nhiều đồ đạc sẽ khiến chúng ta thêm bực dọc hơn và trường hợp những người bận rộn khi trở về căn nhà nhỏ mà vướng những vật dụng chiếm nhiều diện tích trong nhà thì không chỉ khó chịu mà còn làm thêm tâm trạng không vui.

Có thể gia công inox bàn xếp phù hợp

Không phải gia đình nào cũng có nhiều thành viên một chiếc bàn xếp quá lớn theo mẫu ban đầu, do đó có thể tìm đến các công ty, cơ sở gia cong inox để đưa ra yêu cầu đặt mua cho mình một thiết kế riêng phù hợp không gian diện tích nhà ở hơn như là độ cao và mặt bàn rộng như thế nào.

Ngoài ra có dịch vụ gia công tại nhà, có nghĩa là có thể tìm thợ đến và xem xét diện tích để tư vấn cho bạn, đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp và tiết kiệm không gian nhà ở nhất như ý bạn mong muốn.

Với Công ty Tùng Khánh là một cơ sở gia công uy tín chất lượng, sản phẩm là loại inox 304 chất lượng chống gỉ, hàng thật và có bảo hành tùy sản phẩm mà bạn mua, đặt mua, giá cả theo như giá thị trường. Nếu như bạn có thắc mắc về sản phẩm dịch vụ hay là mức giá thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website !

 Chia sẻ