Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936661362

Thi công lắp đặt lan can, tay vịn cầu thang Inox tại dãy nhà máy cho thuê Khu CN Tràng Duệ

Ngày đăng: 26-01-2019 | 12:59 PM | 12956 Lượt xem | Người đăng: admin1
Lắp đặt lan can, tay vịn cầu thang Inox là hạng mục quan trọng trong các công trình nhà máy, doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy chất liệu Inox không quá mới, nhưng với những công nghệ gia công, sản xuất và những mẫu thiết kế hết sức đa dạng hiện nay thì lan can inox ngày càng trở nên nổi bật và phổ biến hơn. Đây chính là một trong những loại chất liệu được lựa chọn nhiều nhất cho lan can cầu thang ngày nay.

LẮP ĐẶT LAN CAN, TAY VỊN CẦU THANG INOX TẠI KHU CN TRÀNG DUỆ

Nối tiếp các dự án lắp đặt hàng rào, trang trí ngoại thất tại nhà máy LG, Khu CN Tràng Duệ. Tùng Khánh tiếp tục được lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt cầu thang tay vịn Inox tại dãy nhà máy cho thuê tại đây.
Theo yêu cầu của công ty TNHH Thiên Bảo – chủ thầu dự án, lan can, tay vịn được làm bằng nguyên liệu Inox 304, cột lan can được nhập khẩu, tay vịn Ø63 dày 1.5mm với tổng chiều dài lên đến 70m. Chất liệu Inox 304 được biết đến với độ bền cao, hạn chế han gỉ trong điều kiện môi trường ngoài trời, mưa gió, môi trường biển khắc nghiệt. Bên cạnh đó, vẻ ngoài của Inox 304 có độ sáng bóng mờ, tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian tổng thể. Đặc biệt, lan can Inox có thể dễ dàng vệ sinh, thích hợp trong trang trí nội ngoại thất tại các tòa nhà, công sở, nhà máy.
>>Xem thêm: Phân loại mẫu cầu thang Inox theo thiết kế


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT LAN CAN, TAY VỊN INOX

 

TÙNG KHÁNH - ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT, THI CÔNG LAN CAN INOX CHẤT LƯỢNG

Công ty CP SX & TM Tùng Khánh tự hào là đơn vị trang trí nội thất, ngoại thất uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất inox, gia công cơ khí chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng. Minh chứng là dự án lắp đặt tay vịn, cầu thang lan can tại Công ty Chilisin, KCN Vsip Hải Phòng, thi công lan can cầu thang thoát hiểm tại Công ty Jahwa Vina Vĩnh Phúc
 
 
 
 Chia sẻ