Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Các loại xe đẩy bệnh viện inox và ứng dụng

Ngày đăng: 15-05-2018 | 5:35 PM | 1537 Lượt xem | Người đăng: admin1

Xe đẩy bệnh viện inox đã được sử dụng phổ biến để làm công tác hỗ trợ trong khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Vậy có những loại xe đẩy nào và ứng dụng của từng loại ra sao?

1. Xe đẩy phát thuốc

Xe đẩy phát thuốc là một trong những loại xe đẩy bệnh viện inox được dùng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này có 2 hoặc 3 tầng, có thể có hộc hoặc không có hộc. Kích thước của xe đẩy phát thuốc thường được các đơn vị gia công theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng.

Xe đẩy phát thuốc hai tầng có hộc

Xe đẩy phát thuốc hai tầng có hộc

Xe đẩy này được sử dụng cho công việc cấp phát thuốc đến bệnh nhân. Để những y tá tiện trong việc di chuyển mang theo thuốc đến cho từng bệnh nhân ở từng phòng thì những chiếc xe đẩy có bánh xe kéo tiện dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực rất nhiều. Xe ngoài chứa thuốc để cấp phát cho bệnh nhân còn có thể dùng để chứa thuốc tiêm khi điều trị.

2. Xe đẩy tiêm thuốc dùng trong cấp cứu và cấp phát thuốc

Xe đẩy tiêm thuốc dùng trong cấp cứu có tính đặc thù hơn so với xe đẩy phát thuốc. Xe tiêm có tổng cộng 5 ngăn kéo với 2 ngăn nhỏ, 2 ngăn trung bình và 1 ngăn lớn. Có hộp đựng tiêm để hủy, thùng đựng rác thải y tế, khay đựng găng tay tuyệt trùng, kệ để máy khử trùng, ngăn cứu di động, móc để giữ chai xi lanh oxy, ổ cắm điện và miếng chống trượt đầy đủ.
Ở đây, tính chất đặc biệt của xe đẩy tiêm thuốc lúc này là dùng trong công tác cấp cứu người bệnh. Do đó, xe có cấu tạo đặc biệt hơn những loại xe đẩy khác.

Mẫu xe tiêm 3 tầng inox của Tùng Khánh

Mẫu xe tiêm 3 tầng inox của Tùng Khánh

3. Xe đẩy bệnh viện inox - xe đẩy bệnh nhân nằm

Xe đẩy bệnh nhân nằm hay là xe đẩy cáng bệnh nhân dùng để di chuyển bệnh nhân trong tư thế nằm. Xe gồm hai phần là phần xe và phần cáng, càng là bộ phần rời có thể nhấc ra khỏi xe. Cáng dễ sử dụng, an toàn và dễ khử trùng,... Cáng có phần đỡ đầu, đỡ lưng, tạo sự chắc chắn khi dùng.
 

Xe đẩy bệnh nhân nằm

Xe đẩy bệnh nhân nằm

>> Có thể bạn quan tâm: