Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Cách chọn đệm bông ép đẹp, chất lượng mà không phí tiền

Ngày đăng: 15-10-2018 | 5:20 PM | 649 Lượt xem | Người đăng: admin1
Lại một mùa đông lạnh sắp tới, đồng nghĩa với thị trường đệm ngày càng sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm đệm phù hợp cho gia đình mình như đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép, đệm mút, đệm PE. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, đệm bông ép được ưa chuộng sử dụng với nhiều ưu điểm. Về cơ bản nệm bông ép không được đánh giá cao ở tính đàn hồi nhưng nhờ thiết kế gọn nhẹ, giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng hơn so với các loại nệm khác trên thị trường.

CÁCH CHỌN ĐỆM BÔNG ÉP CHẤT LƯỢNG

  • Phần bông ép bên trong đệm
Chất liệu của đệm bông ép được quyết định bởi phần ruột đệm bên trong. Chính vì vậy, trước khi mua đệm bông ép khách hàng hãy kiểm tra cẩn thận phần bông bên trong đệm. Đệm bông ép xịn sẽ có phần ruột cứng, phẳng và trắng, bông có màu trắng mịn sẽ cho biết đó là một chiếc đệm được sử dụng từ 100% bông tinh khiết. Bởi tại nhiều đơn vị sản xuất thiếu uy tín, ham lợi nhuận sẽ sử dụng bông tái chế, bông không đảm bảo vệ sin, dễ bị nhiễm khuẩn. Vậy nên, khách hàng đừng ngần ngại khi yêu cầu nhân viên cho kiểm tra kỹ lưỡng phần lõi đệm bên trong.

đệm bông ép

  • Độ đàn hồi của đệm
So với đệm lò xo hay đệm cao su thì dòng đệm bông ép có độ đàn hồi không cao bằng. Tuy nhiên, đệm bông ép chuẩn sẽ không quá cứng và không quá mềm. Để kiểm tra mức độ đàn hồi của đệm bông ép bạn chỉ việc dùng ngón tay và ấn mạnh vào bề mặt của chiếc nệm và thả ra. Nếu vị trí bạn ấn tay nhanh chống hồi phục lại vị trí ban đầu thì chúng tỏ đó là một chiếc nệm bông ép có độ đàn hồi tốt. Bên cạnh đó lời khuyên dành cho bạn là nên nằm thử khi mua đệm. Đừng ngại làm điều này bởi cảm giác về mềm cứng chỉ là tương đối, mỗi người có cảm nhận khác nhau và đây chính là cách tốt nhất để bạn trải nghiệm cảm giác thực sự của đệm trước khi quyết định mua.
>> Xem thêm: Có nên dùng đệm Made in Việt Nam

  • Độ dày của ruột đệm
Dòng đệm bông ép được sản xuất nhiều loại, với kích thước và độ dày khác nhau như dày 5cm, 7cm, 9cm…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn mình độ dày phù hợp nhất. Khách hàng nên kiểm tra độ dày của đệm có đúng theo như nhà sản xuất hay không, nếu thấp hơn so với thông số của đơn vị sản xuất nghĩa là sản phẩm đệm đã bị rút lõi về khối lượng bông, kém chất lượng.

đệm bông ép

  • Chất liệu vỏ làm đệm
Vỏ đệm là nơi tiếp xúc với da, đồng thời cũng là một yếu tố quyết định sự thoải mái của chiếc đệm bông ép bạn nằm. Vỏ đệm làm từ chất lượng cao cấp sẽ vừa đẹp mắt lại dễ vệ sinh, có độ bền tốt hơn và mang đến cảm giác thoáng mát cho người sử dụng.
 Chia sẻ