Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Cách khắc phục cổng barie tự động bị lỗi nhanh chóng

Ngày đăng: 29-10-2018 | 3:35 PM | 854 Lượt xem | Người đăng: admin1
Trong chuyên mục Tin tức – Sự kiện ngày hôm trước, Tùng Khánh đã chia sẻ bài viết Cổng barie tự động – Đảm bảo an ninh, hiệu quả kinh tế để giới đến độc giả hiểu về ưu điểm của cổng barie. Có thể thấy cổng barie có giá trị rất lớn cả về mặt kinh tế, an ninh và thuận tiện trong công việc của các tòa nhà lắp đặt.
Trong bài viết ngày hôm nay, ban quản trị Tùng Khánh xin chia sẻ đến quý độc giả những lỗi thường gặp ở cổng barie và cách khắc phục nhanh chóng nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sửa chữa cổng khi bị lỗi.
>> Xem thêm: 
Cổng barie tự động – Đảm bảo an ninh, hiệu quả kinh tế

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC Ở CỔNG BARIE TỰ ĐỘNG

cổng barie tự động

 

  • Do thời tiết mưa bão, lụt nên mắt nhận, cảm biến của cổng barie tự động bị lỗi, không cảm ứng được khiến cổng không hoạt động. Chính vì thế khách hàng cần thường xuyên kiểm tra độ nhạy và vùng quét của cảm biến an toàn vàmắt nhận để luôn đảm bảo cổng được vận hành bình thường.
  • Sau một thời gian dài sử dụng, nguồn pin trong điều khiển barie sẽ hết khiến thanh chắn, cổng barie tự động không thể hoạt động. Vì vậy, người dùng nên thay mới pin trong điều khiển bàn barie nhằm khắc phục tình trạng gián đoạn cổng hoạt động.
>> Tham khảo: Các mẫu hệ thống kiểm soát ra vào 

sửa chữa và lắp đặt cổng barie tự động uy tín

  • Thời hạn sử dụng cổng barie quá dài dẫn đến motor bị hư hỏng, cần được bảo trì, thay thế. Khách hàng nên gọi điện đến đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa cổng barie để được bảo trì, bảo dưỡng motor.
  • Do chuyển động đóng mở liên tục, motor của barie tự động bị quá nóng, dẫn đến hiện tượng tự động ngắt để bảo vệ động cơ. Với lỗi này, cách giải quyết đơn giản là hãy để tắt cổng một khoảng thời gian sau đó hãy khởi động lại thì cổng barie tự động của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường sau khi được làm mát.

cổng barie cao cấp

  • Khi phát hiện thanh chắn barie có hiện tượng bất thường, hãy kiểm tra dây tín hiệu ngay giảm thiểu sự cố, hư hỏng bởi nếu để thanh chắn barie có dây tín hiệu bị chập mạch quá lâu hoặc bị lỏng sẽ gây hư hại rất lớn về sau này.
Đặc biệt với những lỗi phức tạp hơn, khách hàng không nên tự sửa chữa mà nên tìm những nhà chuyên cung cấp và sửa chữa các loại cửa uy tín như Tùng Khánh để có thể giúp bạn giải quyết hiệu quả và chính xác nhất. cổng barie tự động có cấu tạo khác biệt đối với những loại cửa tự động thông thường nên các khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng và thực hiện vệ sinh thường xuyên cũng như bảo hành để cổng được sử dụng lâu hơn.
 
 
 Chia sẻ