Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Có nên dùng đệm Made in Việt Nam?

Ngày đăng: 13-10-2018 | 5:08 PM | 583 Lượt xem | Người đăng: admin1
Thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay vẫn đang thiện về sính ngoại. Nghĩa là ưu tiên các các sản phẩm mang thương hiệu nước ngoài mà bỏ qua các sản phẩm chất lượng được sản xuất trong nước. Phải chăng những thương hiệu đệm Made in Việt Nam không có ưu điểm gì?
Công nghệ sản xuất đệm tại Việt Nam lạc hậu?
Với những khách hàng có suy nghĩ công nghệ sản xuất đệm của các đơn vị đệm Việt Nam là lạc hậu thì thật sai lầm. Bởi Các công ty đệm Việt Nam đang ngày càng đầu tư vào cơ sở vật chất, dây chuyền côn nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Các doanh nghiệp Việt đã không ngừng đầu tư nhà xưởng, cái tiến các công nghệ mới, thực hiện chuyển giao công nghệ với các nước phát triển. Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu đệm nước ngoài hiện đang được gia công, sản xuất tại các nhà máy sản xuất đệm Việt Nam. Hay có thể nói công nghệ sản xuất đệm của nước ta đang ngày càng hiện đại, sánh ngang với các nước phát triển.

đệm hàn quốc

Đội ngũ nhân công thiếu kinh nghiệm?
Không chỉ sở hữu hệ thống máy móc hiện đại mà các doanh nghiệp, công ty đệm tại Việt Nam còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề sản xuất cao, được đào tạo chuyên môn, kỹ thuật bài bản. Chính vì vậy sẽ cho ra các sản phẩm đệm thành phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, chủng loại, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng.  
Các doanh nghiệp đệm Made in Việt Nam thiếu uy tín?
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất tiên tiến, các doanh nghiệp đệm của Việt Nam cũng đã tạo nên tiếng vang thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Kể đến trong đó là thương hiệu đệm Hàn Quốc của công ty Tùng Khánh được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những doanh nghiệp lâu năm, uy tín trên khắp các tỉnh miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Với kinh nghiệm sản xuất trên 20 năm, Tùng Khánh luôn tự hào là đơn vị đệm Hàn Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

đệm Hàn Quốc

Sản phẩm đệm kém chất lượng?
Bên cạnh những sản phẩm đệm Made in Việt Nam chất lượng cao, vẫn còn nhiều sản phẩm kém chất lượng, trà trộn trên thị trường gây hoang mang, ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng, người tiêu dùng. Nhiều đơn vị đệm thiếu năng lực, ham lợi nhuận, sử dụng nguyên liệu kém chất lượng như bông tái chế thay vì sử dụng bông tinh khiết, rút bớt khối lượng đệm, vỏ vải mỏng, nhập các sản phẩm không rõ nguồn gốc cùng với đó là việc khách hàng ham rẻ mua các mẫu đệm kém chất lượng.
>> Xem thêm: Một số mẫu đệm bông ép chất lượng

Chính vì vậy, để mua đệm chất lượng cao, cách tốt nhất khách hàng nên mua đệm tại các đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu lâu năm trên thị trường, đặc biệt là thương hiệu Tùng Khánh. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu đệm chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguyên liệu sạch, không bị nhiễm khuẩn, đủ khối lượng, độ dày theo đúng cam kết với khách hàng.
Với những luận điểm trên, khách hàng còn phân vân việc lựa họn sản phẩm đệm Made in Việt Nam thay vì lựa chọn sản phẩm đệm nước ngoài? 
 Chia sẻ