Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Cột cờ inox ngày càng phổ biến trở thành xu hướng

Ngày đăng: 22-03-2018 | 10:25 AM | 1137 Lượt xem | Người đăng: admin1

Trước đây, các cột cờ được làm chủ yếu bằng tre, lứa được sử dụng khá phổ biến. Nhưng với đặc trưng phải chịu nhiều sương gió, nắng mưa các cột cờ này rất nhanh xuống cấp. Ngày nay, người ta sử dụng các chất liệu inox cao cấp để tạo ra những cột cờ có tính thẩm mỹ cao với chất lượng vượt trội.

Các đặc trưng của cột cờ inox

Inox là chất liệu mới được sử dụng khá nhiều trong sản xuất và sinh hoạt. Đầu tiên phải kể đến chính là các đặc tính vật lý của inox: Inox có bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng. Vì thế sử dụng cột cờ inox là lựa chọn rất thích hợp để trang trí cho các không gian sảnh, phía trước tòa nhà hay trong văn phòng, phòng họp của doanh nghiệp. Một đặc tính khác của inox chính là việc “dễ gia công” do inox có “tính dẻo”. Vì thế các cột cờ inox có thiết kế hiện đại và khá đẹp mắt.
Trọng lượng của các cot co inox nhẹ hơn nhiều so với các cột cờ kim loại hay gỗ khác vì thế rất dễ dàng trong di chuyển cũng như lắp đặt. Thiết kế các cot co inox hiện đại, chia 1 cột cờ thành 2 – 3 đoạn khác nhau, có thể gấp gọn nhanh chóng. Việc di chuyển, mang vác cot co inox chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Chất liệu inox cao cấp và thiết kế vững chắc của các cột cờ luôn tạo ra sự chắc chắn, ổn định cho các sản phẩm này tránh khỏi các tác động bên ngoài.
Một đặc tính tuyệt vời khác của inox mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Chất liệu inox cao cấp trong thành phần có chứa Niken, vì thế các cột cờ inox có khả năng chống gỉ sét rất tốt. Inox có thể sử dụng lâu dài ở các điều kiện bên ngoài môi trường. Bạn sẽ không cần lo về việc cột cờ inox bị gỉ sét hay gãy đổ khi sử dụng lâu ngày.

Cột cờ inox trước cổng doanh nghiệp

Cột cờ inox trước cổng doanh nghiệp

Cấu tạo của cột cờ inox

Cột cờ inox thường bao gồm các thành phần chính như sau:
- Thân cột, tùy theo mục địch sử dụng mà có nhiều kích thước khác nhau: 5m, 6m, 7m, 8m, 9m ,10m, 12m … Thân cột được chia làm 2 – 3 đoạn, có thể thu gọn hoặc mở ra dễ dàng. 
- Đế cột: Bản mã sắt 300x300x10 mm + 4 gân tăng cứng
- Các phụ kiện khác: 
+ Buly đồng, tăng đơ, khóa cáp, bóng tròn
+ Dây kéo cờ bằng dây cáp lụa bọc nhựa

 

Cột cờ Inox
Cột cờ inox nhiều nước ở doanh nghiệp đa quốc gia

Xu hướng sử dụng cột cờ inox

Cột cờ inox có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn, độ bền cao, được sử dụng khá phổ biến hiện nay để thay thế cho các cột cờ bằng tre, nhựa kém bền.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các công ty cung cấp các mẫu cột cờ khác nhau nhưng cột cờ inox của Tùng Khánh vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.
>> Tham khảo Cột cờ inox 304 tại đây
                       
Cột cờ inox 304 xoay 360 độ tại đây
Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất với chất lượng vượt trội đến tận tay khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và gia công theo yêu cầu nhiều sản phẩm inox khác, sản phẩm inox Tùng Khánh được nhiều phân phối trên nhiều tỉnh thành trên cả nước và được các quý khách hàng cũng như các doanh nghiệp tin dùng.

 Chia sẻ