Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cổng xếp điện uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 17-12-2018 | 4:44 PM | 1119 Lượt xem | Người đăng: admin1
Bên cạnh dịch vụ lắp đặt cửa cổng xếp điện, cần barie, cổng inox thì dịch vụ sửa chữa cổng, bảo trì bảo dững cũng là điều cần thiết với nhiều khách hàng. Bởi trong quá trình sử dụng chúng ta không tránh khỏi cổng xếp điện bị hư hỏng sau một thời gian dài hay bị va chạm khi đang hoạt động.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty Inox Tùng Khánh đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa cổng xếp điện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế cổng. 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỔNG XẾP ĐIỆN TẠI HẢI PHÒNG

  • Sữa chữa thân cổng xếp điện

Tùng Khánh được biết đến là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt cổng xếp điện inox, cổng xếp điện hợp kim nhôm, cổng barie tự động, cổng kiểm soát ra vào inox, hàng rào inox, hàng rào thép sơn tĩnh điện hàng đầu. Chính vì vậy,  Tùng Khánh tự tin có thể thay thế, sửa chữa cổng xếp điện khi bị hư hỏng. Các lỗi hư hỏng cần sửa chữa trên thân cổng xếp điện được kể đến như các thanh chéo, thanh hợp kim nhôm trên thân cổng khi bị cong vênh, gãy, hay bị bung, bánh xe ở cổng xếp điện bị ma sát dưới mặt nên nên dễ bị mòn, bị bung bánh xe nên cần thay thế bánh xe hoặc khi cổng cửa bị va đập với xe, dễ bị hư hỏng thân cổng nên cần thay thế phần thân cổng, hoặc thay một phần thân cổng. Các sản phẩm thay thế được cam kết tương đồng với các thanh nguyên bản của cổng xếp điện ban đầu.
>>Xem thêm: Những sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng cổng xếp inox tự động

  • Sửa chữa motor

Công ty Tùng Khánh chuyên sửa chữa, thay thế motor cổng xếp 370W, 500W. Đặc biệt, khi thời tiết mưa ẩm dễ motor dễ bị hỏng, ngấm nước gây chập điện, gây ngừng hoạt động. Thay thế hộp điều khiển cổng xếp điện tự động, sửa chữa điều khiển từ xa cổng xếp điện, bệ cổng, bánh xe đầumáy cổng xếp.
  • Sữa chữa cổng barie

Trong nhiều trường hợp, khi sử dụng cần barie bị gãy hỏng do va đập với các phương tiện giao thông nên việc thay thế, sửa chữa cần là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó Tùng Khánh còn chuyển sửa chữa, thay thế hộp điều khiển, remote barie, động cơ barie.  

TẠI SAO NÊN CHỌN TÙNG KHÁNH LÀ ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỔNG XẾP ĐIỆN

Với phương châm “Chất lượng đến cùng với sản phẩm của mình” Tùng Khánh luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín đến khách hàng. Các linh phụ kiện cổng xếp điện, hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi được nhập chính hãng, xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ, giấy bảo hành. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có khả năng chuẩn đoán chính xác các lỗi hư hỏng và thay thế sửa chữa. Bên cạnh đó, khi khách hàng sửa chữa, thay thế linh phụ kiện tại Tùng Khánh sẽ được giá ưu đãi, cạnh tranh phù hợp với mọi khách hàng.
 
 
 
 Chia sẻ