Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Đồ dùng inox có hại cho sức khỏe không?

Ngày đăng: 13-08-2018 | 9:08 AM | 254 Lượt xem | Người đăng: admin1
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đồ dùng inox được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt con người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn khi sử dụng đồ inox có gây hại đến sức khỏe người dùng hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng, bạn đọc trả lời được câu hỏi trên.

ĐỒ DÙNG INOX CÓ HẠI CHO CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG?

giá bát inox cao cấp

Đồ inox được dùng phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là đồ dùng inox nhà bếp như nồi, xoong, chảo, giá bát, kệ inox…Những sản phẩm inox gia dụng sẽ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể chúng ta qua con đường ăn uống. Với những đồ dùng inox giá rẻ kém chất lượng, thép mạ trôi nổi trên thị trường, các công ty vì hám lợi nhuận nên nhập các thành phẩm giá rẻ của Trung Quốc, hay thép mạ khi sử dụng trong thời gian dài, tiếp xúc nhiều với nước sẽ dễ bị han gỉ, giải phóng các kim loại nặng độc hại gây nguy hiểm cho cơ thể người dùng. Chính vì vậy, trong quá trình chọn mua và sử dụng, bạn cần lựa chọn cẩn thận để bảo vệ sức khỏe của chính mình và thành viên trong gia đình.

kệ để đồ inox lắp ráp


Tuy nhiên, với những sản phẩm inox chất lượng, được sản xuất tại các công ty uy tín như Công ty CPSX Và TM Tùng Khánh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi các sản phẩm đồ gia dụng inox của Tùng Khánh được làm từ 100% inox 201, inox 304 cao cấp, sản xuất trên dây chuyền, máy móc công nghệ hiện đại, được nhiều khách hàng, đại lý tin dùng.
>> Xem thêm: Đồ gia dụng inox 

NGUYÊN TẮC BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG ĐỒ GIA DỤNG INOX

Ngoài việc chọn mua sản phẩm inox chất lượng, thì việc sử dụng đúng cách cũng giúp chúng ta bảo vệ được sức khỏe. Dưới đây là một số lưu ý khi bảo quản và sử dụng đồ dùng nhà bếp inox:
  • Sau khi sử dụng và rửa sạch cần lau khô bằng khăn để tránh các khoáng chất trong nước đọng lại gây xỉn màu inox
  • Với các vết bẩn cứng đầu, vết cháy nên ngâm bằng nước ấm, hoặc dùng baking soda cùng giấm, nước cốt chanh để tẩy rửa, không dùng vật sắc nhọn bằng kim loại để cọ rửa.
  • Sau khi đun nấu bằng nồi, xoong, chảo không nên cho nước lạnh vào ngay mà để một thời gian để tránh việc thay đổi nhiệt độ quá nhanh làm biến dạng sản phẩm.
 
 Chia sẻ