Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Giá úp bát đĩa inox- sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại

Ngày đăng: 15-05-2018 | 11:04 AM | 1003 Lượt xem | Người đăng: admin1

Trong không gian của gian bếp hiện đại không thể nào thiếu được những giá úp bát đĩa inox. Giá úp bát đĩa mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

1. Giá úp bát đĩa inox cho tủ bếp dưới

Với phong cách thiết kế hiện đại, gian bếp dường như trở nên thực rộng rãi, mọi thứ được hô biến vào trong những tủ bếp để nhường chỗ cho những vật dụng và khoảng không rộng rãi hơn.
Theo đó, giá úp bát đĩa inox tủ dưới là một phụ kiện nhà bếp rất tiện lợi. Với việc sử dụng vật liệu inox nan tròn tạo khoảng trống thoáng gió để giúp bát đĩa khô nhanh hơn. Tất nhiên thiết kế này không thể thiếu được khay đựng nước để tránh tính trạng nước từ bát đũa được rửa chưa khô rớt ra tủ bếp gây ẩm và hỏng tủ.

Giá úp bát đĩa inox

Giá úp bát đĩa inox

Thiết kế của ngăn này còn cho phép bạn có thể thực hiện việc đựng xoong nồi cùng với việc úp bát đĩa.

2. Giá úp bát đĩa cố định, di động ở ngăn tủ bếp trên

Không chỉ có ngăn úp bát ở tủ bếp dưới mà phụ kiện nhà bếp không thể thiếu được chính là giá úp bát đĩa inox ở phía tủ trên. Giá úp bát đĩa với nan inox tạo độ thoáng rất tiện lợi để bát đĩa nhanh khô và việc sử dụng cũng rất dễ dàng.

Giá úp bát đĩa tủ trên

Giá úp bát đĩa inox tủ trên

Giá được chia thành nhiều ngăn nhỏ để việc sắp xếp bát đĩa được gọn gàng và tiện lợi hơn khi lấy ra để sử dụng. Giá có khay trên là dùng để úp các loại đĩa, khay dưới là dùng để úp các loại bát và tất nhiên không thể thiếu được chính là khay dùng để hứng nước.

3. Giá úp bát đĩa lắp ráp ngoài tủ bếp

Bên cạnh không gian phòng bếp có tủ bếp thì vẫn có những không gian riêng biệt. Loại giá úp bát đĩa inox này có loại treo tường cũng có loại để trên kệ, trên bàn. Với nhiều gia đình, sản phẩm này có phần quen thuộc hơn.
Giá thường có từ 2 - 3 tầng, tầng trên dùng để úp đĩa với những nan inox tròn, tầng dưới để úp bát. Giá có đi kèm với ống cắm đũa, treo cốc và khay chứa nước.
Dù là sản phẩm nào thì khi khách hàng sử dụng đúng sản phẩm được sản xuất từ inox cao cấp đều đảm bảo vệ sinh. Inox cao cấp có độ bền, sáng, bóng, dễ vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
Bạn có thể tìm mua giá úp bát đĩa inox cao cấp tại http://tungkhanh.com.vn - nhà cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng inox uy tín, chất lượng.
>> Tham khảo thêm 
Đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm giá bát inox Hàn Quốc xuất khẩu tại Việt Nam
 

 Chia sẻ