Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Hướng dẫn bảo quản đồ inox luôn sáng bóng

Ngày đăng: 09-08-2018 | 11:08 AM | 632 Lượt xem | Người đăng: admin1
Sau một thời gian sử dụng, đồ inox không còn được sáng bóng, dần xỉn màu, bị vết bẩn bám trên bề mặt. Bài viết dưới đây của Tùng Khánh sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng như ban đầu của đồ gia dụng inox.
  • Làm sạch đồ inox bằng nước

Giá bát lắp ráp cao cấp

 

 

Để vệ sinh đồ inox chúng ta có thể sử dụng nước ấm và giẻ lau để vệ sinh các đồ dùng. Đây là phương pháp ít gây tổn hại cho các sản phẩm làm bằng inox gia dụng. Sau khi rửa bằng nước sạch, nên dùng khăn khô lau lại một lần nữa để làm khô hoàn toàn, tránh các vệt nước đọng trên bề mặt đồ dùng, bởi vì các khoáng chất có trong nước có thể để lại những vết bám trên đồ inox.
  • Làm sạch đồ inox bằng nước rửa chén

đồ gia dụng inox

 

Nước rửa chén là chất tẩy rửa đồ gia dụng inox hiệu quả khi chúng ta vệ sinh sau mỗi bữa ăn hoặc chế biến, nấu nướng. Trong khi rửa, bạn nên pha loãng nước rửa bát, xà phòng với nước ấm để vệ sinh bồn rửa và các vật dụng xung quanh sau đó rửa bằng nước. Dùng khăn thấm dung dịch lau đều lên bề mặt của đồ inox rồi rửa sạch bằng nước. Bước cuối cùng là lau bằng khăn khô giúp bề mặt inox luôn sáng bóng.
  • Làm sạch đồ inox bằng nước lau kính

sào phơi thông minh

Nước lau kính cũng là một trong những dung dịch dịch được sử dụng để vệ sinh đồ inox hiệu quả. Có thể xịt thẳng trực tiếp lên bề mặt đồ inox để lau chùi giúp đồ gia dụng inox sáng bóng như mới. 
>> Xem thêm: Đồ gia dụng inox cách chọn lựa hàng chuẩn
 
                       Bí quyết chọn đồ inox tốt
 Chia sẻ
 Xem thêm: do inox, đồ inox,