Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Lắp đặt cột cờ xoay 360 tại Đền thờ Khúc Thừa Dụ ở Ninh Giang, Hải Dương

Ngày đăng: 03-09-2018 | 5:12 PM | 1141 Lượt xem | Người đăng: admin1
Dự án lắp đặt cột cờ tại Đền thờ Khúc Thừa Dụ tại thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương vừa được Công ty CP Tập Đoàn Bắc Hà và Công ty CP SX & TM Tùng Khánh kết hợp hoàn thiện ngày 29/08 vừa qua. Đây là công trình mà Công ty CP Tập đoàn Bắc Hà dành tặng cho người dân tại đây cũng như thể hiện sự kính trọng đối với người anh hùng dân tộc Khúc Thừa Dụ.

THI CÔNG, LẮP ĐẶT CỘT CỜ TẠI ĐỀN THỜ KHÚC THỪA DỤ, HẢI DƯƠNG

Đền thờ Khúc Thừa Dụ tại Hải Dường là một trong những di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng được Nhà Nước công nhận. Đền thờ 3 vị anh hùng Khúc Thừa Dụ, Khúc Hạo, Khúc Thừa Mỹ - những người có công đầu trong việc đặt móng đầu tiên cho nền độc lập tự chủ, khôi phục quốc thống sau hơn một nghìn năm Bắc thuộc.

cột cờ xoay 360 độ

Ngôi đền với kiến trúc cổ xưa, trải qua những thăng trầm thời gian vẫn hiện hữu vững vàng như một biểu tượng đẹp cho đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây"của nhân dân ta, luôn nhớ đến những công lao to lớn mà các vị anh hùng đã gây dựng đất nước. Đồng thời ngôi đền cũng hướng đến giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự tôn dân tộc cho các thế sau này. 

lắp đặt cột cờ xoáy 360 độ

Nhằm mang đến sự khai trang, diện mạo mới cho đền thờ Khúc Thừa Dụ cũng như nhớ đến công ơn của vị anh hùng có công dựng nước, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Bắc Hà đã công đức thực hiện công trình lắp đặt cột cờ xoay 360 mới tại đền thờ và lựa chọn Tùng Khánh là đơn vị lắp đặt, thi công cột cờ. Chính vì vậy, Công tyTùng Khánh đã hỗ trợ tối đa trong việc hạ cột cờ cũ, lắp ráp cột cờ mới như góp một phần công đức cho đền thờ. 

lắp đặt cột cờ xoay 360 độ

Trong thời tiết khắc nghiệt mưa to gió lớn, điều kiện thi công khó khăn khi không sử dụng được xe cẩu bởi địa hình nhỏ hẹp, cũng như tiến độ thi công gấp, đội ngũ kỹ thuật viên Tùng Khánh đã phải sử dụng sức người, dùng ròng rọc để hoàn thiện cột cờ. Vượt qua mọi khó khăn, các chuyên gia thi công Tùng Khánh đã hoàn thành và bàn giao dự án vào ngày 29/08 để kịp dịp lễ hội ngày 1/9 của nhân dân địa phương và Chào mừng Ngày Quốc Khánh 2/9 trên cả nước. 

ĐẶC ĐIỂM CỘT CỜ TẠI ĐỀN THỜ KHÚC THỪA DỤ

  • Cột cờ xoay 360 độ cao 12m
  • Đường kính trên Ø80mm, đường kính dưới Ø176mm, độ dày 2.5mm
  • Được làm từ 100% từ chất liệu SUS304, chống oxi hóa, han gỉ trong điều kiện khắc nghiệt ngoài trời, hóa chất.
  • Cáp kéo cờ được thiết kế chìm bên trong.
  • Cột cờ vươn thẳng, hình chóp, thân không có vết cắt, độ dốc tăng đều, đỉnh cột cờ có hệ thống ròng rọc chống kẹt cáp.
  • Lá cờ xoay 360° theo chiều gió không bị xoắn cuộnvào cột hoặc các lá cờ cuốn vào nhau mà luôn trong trạng thái tung bay. Khi muốn tháo hoặc thay cờ có thể dễ dàng thực hiện.
  • Bề mặt được đánh xước hairline để làm tăng tính thẩm mỹ

cột cờ xoay 360 độ
 

QUÁ TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỘT CỜ XOAY 360 ĐỘ TẠI ĐỀN THỜ KHÚC THỪA DỤ

 

ĐỊA CHỈ THI CÔNG, LẮP ĐẶT CỘT CỜ XOAY 360 ĐỘ UY TÍN TRÊN CẢ NƯỚC

Công ty CP SX & TM Tùng Khánh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công lắp đặt cột cờ, trang trí nội ngoại thất tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước. Bằng năng lực, chuyên môn trong lĩnh vực inox, công ty đã cung cấp cột cờ inox xoay 360 hiện đại, đảm bảo về giá cả, kỹ thuật, giúp căn chỉnh độ thẳng, khoảng cách giữa các cột cờ, bàn giao các thiết bị, dịch vụ hậu mãi, bảo hành 12 tháng với các lỗi của nhà sản xuất. Chính vì vậy, mà nhiều nhà đầu tư, đơn vị, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước đã tin tưởng lựa chọn Tùng Khánh là đơn vị lắp đặt cột cờ như: Công ty Công nghiệp chính xác EVA ở KCN Vsip ở Hải Phòng, Tổng công ty Xây Dựng Bạch Đằng, Hải Phòng
 
 Chia sẻ