Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Lắp đặt hệ thống lan can, tay vịn Inox 304 cho bể chứa Nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Niệm

Ngày đăng: 14-02-2018 | 9:27 AM | 2948 Lượt xem | Người đăng: admin1

Dự án Nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Niệm là dự án trọng điểm của Hải Phòng về cấp thoát, xử lý nước xây dựng bằng vốn đầu tư ODA từ Hàn Quốc. Với thành tích thi công cho các công trình lớn như nhà máy LG Electronics Tràng Duệ, Comet Việt Nam, UBND Quận Dương Kinh..., Công ty CP Sản xuất & Thương mại Tùng Khánh được lựa chọn cho hạng mục lan can, tay vịn Inox cho 3 bể chứa của dự án.

Công trình lắp đặt lan can, tay vịn inox cho bể chứa nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Niệm

1. Những ưu điểm của hệ thống lan can, tay vịn Inox được gia công bởi Tùng Khánh

Trong thi công xây dựng thì việc lựa chọn chất liệu để làm lan can cầu thang là việc làm được các kiến trúc sư cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu như trước đây, người ta thường chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ để làm cầu thang, lan can, tay vịn thì xu hướng ngày nay, khách hàng lại ưa chuộng sử dụng inox 304 để gia công những sản phẩm này bởi rất nhiều ưu điểm như sau:
- Chất liệu inox 304 tạo ra cảm giác sáng và sang trọng hơn cho không gian, góp phần mở rộng diện tích.
- Mẫu mã đa dạng được chế tác bằng công nghệ hiện đại, thích hợp với nhiều nhu cầu về phong cách thiết kế khác nhau của khách hàng.
- Chắn chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chịu va đập khá tốt, bền bỉ với thời gian.
- Việc lau chùi vệ sinh cho lan can inox 304 cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, dễ hơn hẳn các loại chất liệu truyền thống đã được sử dụng trước đây.
- Vật liệu inox 304 dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, kính cường lực và các hiệu ứng ánh sáng khác nhau để làm nổi bật diện tích trang trí của bạn, trong khi với các vật liệu truyền thống, bạn sẽ khó kết hợp hơn.
- Chống ăn mòn, chịu được những tác động của thời tiết và các loại hóa chất.
- Inox 304 có khả năng chịu nhiệt rất tốt, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 870°C, và mức nhiệt độ phải đạt tới ngưỡng 925°C thì inox 304 mới bắt đầu bị oxy hóa.
- Dễ dàng gia công, tạo hình: Inox 304 có khả năng thích ứng tốt với mọi dạng khuôn hàn. Người ta có thể dát mỏng inox 304 mà không cần sử dụng đến tác động của nhiệt độ.
          Chính vì những ưu điểm tuyệt vời như trên mà inox 304 ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Inox 304 dần trở thành một vật liệu thiết yếu trong các dự án, công trình nhằm thay thế cho các loại vật liệu truyền thống với những nhược điểm khó khắc phục.

2. Lắp đặt hệ thống lan can, tay vịn Inox 304 cho bể chứa Nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Niệm

Năm 2017, Tùng Khánh được tin tưởng giao thi công lắp đặt hệ thống lan can và tay vịn inox cho bể chứa nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Niệm. Để đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của chủ đầu tư Nhật Bản, công ty trách nhiệm hữu hạn Tùng Khánh đã lựa chọn chất liệu inox 304 để gia công lắp đặt hệ thống lan can, tay vịn inox cho bể chứa nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Niệm.
Lan can sử dụng chất liệu Inox 304 được kiểm định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng.  Kết quả đánh giá nguyên vật liệu đạt tất cả tiêu chí về thành phần hóa học và tính chất vật lý. Quá trình nộp hồ sơ và mẫu vật liệu kiểm định được thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia của chủ thầu Kumho 
Hàn Quốc.

 

Chất liệu inox 304 được kiểm định đạt tiêu chuẩn

Ngoài vật liệu được chọn lọc với chất lượng cao nhất, thì kỹ thuật thi công cũng đóng vai trò quyết định trong đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Lan can được lắp cho đường đi phía trên miệng bể để kỹ thuật viên nhà máy hàng ngày kiểm tra bể chứa. Vì vậy yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu, chỉ cần 1 mối hàn không tốt có thể dẫn tới tai nạn nguy hiểm.

Công nhân Tùng Khánh cẩn thận kiểm tra từng mối hàn

Lan can được chế tạo thành từng tấm tại nhà máy của Tùng Khánh để kiểm tra đạt chất lượng sau đó mới được đưa tới lắp đặt tại công trường. Bằng việc huy động nhân sự số lượng lớn để chạy đua tiến độ, công trình đã được bàn giao đúng hạn vào tháng 12/2017. Chất lượng công trình được chủ thầu Hàn Quốc đánh giá cao. Tổng chiều dài tay vịn lan can inox 304 mà Tùng Khánh đã thực hiện là trên 1000m với giá trị hợp đồng lên tới 1 tỷ đồng.

 

Hình ảnh lan can inox sau khi được lắp đặt

Hệ thống lan can, tay vịn Inox 304 cho bể chứa Nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Niệm chỉ là một trong số rất nhiều công trình mà Tùng Khánh đã thi công và được đánh giá cao. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc gia công thiết bị inox theo yêu cầu, hãy liên hệ với Tùng Khánh để nhận được những ưu đãi về giá cả và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

 Chia sẻ