Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Nên chọn mua loại giàn phơi thông minh inox nào tốt

Ngày đăng: 14-05-2018 | 5:24 PM | 1119 Lượt xem | Người đăng: admin1

Giàn phơi thông minh inox là loại giàn phơi khả năng phơi rất tốt và được nhiều người sử dụng. Nếu như giàn phơi thông minh là loại giàn phơi được đánh giá cao thì khi thiết kế bằng inox chống gỉ, ngăn bám bụi, giàn phơi này được nhiều người đánh giá cao vì tính tiện dùng cũng như tuổi thọ của giàn phơi cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại giàn phơi khác nhau và những loại giàn phơi inox tốt nhất.

1. Giàn phơi thông minh inox có đặc điểm gì?

Giàn phơi thông minh có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp. Giàn phơi thông minh inox có ưu điểm là rất tiện lợi, có thể mang ra cất vào nhanh chóng. Hiện nay ở những tòa nhà chung cư, số gia đình trẻ sinh sống rất nhiều, mỗi sáng việc phơi đồ rất tốn thời gian. Giàn phơi thông minh sẽ làm cho việc phơi quần áo đơn giản hơn rất nhiều. Thường ở những nhà chung cư, phải phơi quần áo lên cao để đủ gió, tuy nhiên việc đưa quần áo lên cao rất mất thời gian và lằng nhằng. Vì vậy đã có giàn phơi thông minh với hai thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống nhanh chóng. Bạn có thể phơi ở dây thấp rồi kéo dây lên cao. Để có được hiệu quả cao nhất, bạn có thể lắp đặt giàn phơi này ở những nơi đón gió và đón ánh nắng.

Giàn phơi thông minh có thể nâng lên hạ xuống

Giàn phơi thông minh có thể nâng lên hạ xuống

Một giàn phơi thông minh inox có thể chịu được sức nặng từ 40-50kg. Sức nặng này có thể phơi được chăn đệm thoải mái khi bạn có nhu cầu giặt ở nhà mà không muốn mang ra ngoài hàng giặt. Giá phơi đồ lại rất cứng nên không bị cong vênh khi sử dụng cũng như không dính gỉ bẩn lên quần áo bạn.

Giàn phơi nhỏ cho những căn hộ chung cư

Giàn phơi nhỏ cho những căn hộ chung cư
 

>> Tham khảo thêm Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh inox

2. Giàn phơi thông minh inox có giá như thế nào?

Giàn phơi thông minh hiện nay trên thị trường có giá khá rẻ, với chất lượng tốt. Bạn có thể mua được trên nhiều web. Nhưng website tungkhanh.com.vn cung cấp đa dạng các loại giàn phơi và giá so với thị trường thì mềm hơn 1 chút. Đến với Tùng Khánh, bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng về hệ thống giàn phơi cho phù hợp với điều kiện của gia đình. Tùng Khánh cung cấp cả những loại giàn phơi từ nhỏ đến lớn, từ giá thấp nhất cho tới giá cao nhất để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.
Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ Tùng Khánh ngay hôm nay để biết thêm chi tiết. Tùng Khánh luôn có những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn.

 Chia sẻ