Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Sử dụng cổng xếp tự động thế nào cho bền bỉ với thời gian

Ngày đăng: 09-03-2018 | 10:27 AM | 972 Lượt xem | Người đăng: admin1

Cổng xếp tự động inox đã trở nên rất quen thuộc với rất nhiều người. Cổng xếp inox được sử dụng tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp… ngày càng nhiều bởi tính thẩm mỹ cũng như những tiện ích mà nó mang lại.

Các loại cổng xếp hiện nay thường khá đẹp mắt, gọn nhẹ và rất dễ dàng sử dụng. Nhưng để sử dụng cổng được lâu bền hơn, tránh các hư hại không đáng có, bạn cũng cần chú ý một số nguyên tắc trong quá trình sử dụng cũng như bảo trì.

 

Các nguyên tắc khi sử dụng cổng xếp inox

 

- Về cơ bản thì cổng xếp điện inox là một hế thống tự động hoàn chỉnh nhưng bạn cũng có thể trang bị thêm các thiết bị khác như: hệ thống đảo chiều, tự dừng và còi báo động trong trường hợp khẩn cấp… Các phụ kiện này sẽ được bên cung cấp bán kèm và hỗ trợ lắp đặt.

- Nút bấm của cửa nên được lắp đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và thuận tiện cho việc sử dụng.

- Không nên đặt điều khiển tại những nơi ẩm ướt, việc này sẽ gây ra những hỏng hóc không đáng có, tạo ra khó khăn trong quá trình đóng mở cổng.

- Trong quá trình sử dụng, không được thực hiện việc đóng mở liên tục trên 10 lần, việc này sẽ làm cho nguồn điện có thể bị tự động ngắt. Nếu chẳng may mắc phải lỗi này, bạn phải chờ cho mô tơ được hạ nhiệt rồi mới bắt đầu vận hành lại từ đầu được.

>> Tham khảo thêm sản phẩm cổng xếp điện hợp kim nhôm tại đây
 

Quy trình bảo dưỡng

 

Để sử dụng cổng xếp inox được lâu và bền hơn, bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo trì. Thông thường, việc bảo dưỡng nên diễn ra khoảng 2 tháng 1 lần.

Bảo dưỡng cổng xếp điện inox

Bảo dưỡng cổng

- Lau chùi, làm sạch hệ thống cổng xếp inox, mô tơ (tiến hành lau khô hoặc phủi bụi).

- Không để mô tơ bị ẩm ướt, hay chất lỏng rơi vào.

- Thường xuyên thay pin cho điều khiển để dễ dàng thao tác từ xa.

- Nếu bạn có một bộ cửa xếp inox mới, bạn cần phải nạp điện cho bộ lưu điện đủ 20 tiếng. Bình thường, khoảng 2 tháng thì bạn nên tiến hành xả điện cho bộ lưu điện một lần để đảm bảo cho cổng xếp được hoạt động tốt.

 

Cổng xếp điện inox là một phần không thể thiếu đối với mỗi cơ quan doanh nghiệp. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn làm đẹp thêm bộ mặt của công trình, gây ấn tượng tốt với các khách hàng cũng như tạo môi trường làm việc thuân lợi hơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn sử dụng cổng xếp inox được lâu bền hơn.

 Chia sẻ