Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Thi công các hạng mục Inox cho Nhà máy Comet Vietnam

Ngày đăng: 13-02-2018 | 9:34 AM | 1798 Lượt xem | Người đăng: admin1

Công ty CP Sản xuất & Thương mại Tùng Khánh được thành lập từ năm 1998 với chức năng chính là sản xuất các sản phẩm inox và đệm cao cấp. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của công ty đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Năm 2016, công ty được Nhà máy Comet Vietnam là nhà máy vệ tinh của LG Electronics tại KCN Tràng Duệ tin tưởng ký hợp đồng lắp đặt các thiết bị inox cho nhà máy. Đây là một trong những công trình lớn nhất của Tùng Khánh năm 2016 với tất cả hạng mục liên quan tới cổng, lan can Inox, hàng rào, cửa thép chống cháy, cửa kính và cửa cuốn.

1. Thi công cổng Inox:

          Sản phẩm đầu tiên của Tùng Khánh thi công cho Nhà máy Comet Việt Nam đó chính là hạng mục cổng Inox. Cổng được làm bằng chất liệu Inox 304 với mẫu thiết kế 004 giống với công trình của LG Electronics và LG Display. Cổng Inox của Nhà máy Comet gồm 2 cổng, cổng chính chạy điện 12m, cổng phụ kéo tay 2m. Cổn chính tự động dẫn hướng hoàn toàn bằng nam châm, không sử dụng ray. Điều này khắc phục sự hỏng hóc, gỉ sét do thời tiết gây ra. Cửa đóng mở bằng điều khiển cầm tay và điều khiển bàn đặt tại phòng bảo vệ, giúp cho đội bảo vệ của nhà máy bớt vất vả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chiều cao tiêu chuẩn của cổng là 1m6, đảm bảo an toàn, an ninh cho nhà máy, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ có thể trực tiếp kiểm tra xe cộ ra vào sau đó mở cửa bằng điều khiển cầm tay, không cần quay ra cổng hoặc quay lại phòng bảo vệ để mở cửa.

2. Thi công hàng rào nhà máy và hàng rào lưới nhà xe

Hạng mục hàng rào nhà máy và hàng rào lưới nhà xe được làm bằng chất liệu thép, sơn tĩnh điện trắng. Tổng chiều dài hàng rào thép xung quanh nhà máy là 400m, hàng rào lưới nhà xe là 100m. Hệ thống hàng rào được chế tạo theo bản vẽ thiết kế của LG Electronics.
Thông số kỹ thuật của hàng rào: Hàng rào thép: 1 module dài 3m x cao 2.5m, tổng cộng lắp đặt 135 modules. Hàng rào lưới: 1 tấm dài 2.35m x cao 2m, cột đường kính Ø63 x cao 2m5.

3. Thi công cửa ra vào và vách kính cường lực khung Inox

Hạng mục bao gồm toàn bộ cửa ra vào, cửa sổ, vách kính trong nhà máy, văn phòng. Tất cả vách, cửa ra vào, cửa sổ sử dụng kính cường lực màu xanh dày 12mm. Từng tấm kính được đặt riêng theo tiêu chuẩn yêu cầu từ chủ thầu Hàn Quốc về màu sắc, độ trong, độ cứng và không có hạt bong bóng tạp chất trong kính. Thêm vào đó, tất cả vách kính được thi công bằng ống hộp Inox 304 chống chịu han gỉ, thẩm mỹ cao.
Cửa chính ra vào nhà văn phòng sử dụng cửa trượt kính tự động, có hệ thống cảm biến chống va chạm bằng mắt thần. Tất cả cửa kính đều sử dụng phụ kiện motor trượt tự động, bản lề, khóa cửa chính hãng nhập khẩu.

4. Hạng mục cửa thép chống cháy

Đây là hạng mục được công ty Tùng Khánh đặc biệt chú ý bởi hạng mục này liên quan trực tiếp đến sự an toàn của các kỹ sư và công nhân nhà máy. Hạng mục cửa thép chống cháy được làm bằng chất liệu thép dày 1.2mm sơn tĩnh điện, ruột bông cách nhiệt, sơn tĩnh điện màu ghi. Cửa giúp ngăn lửa, khói trong 90 phút. Hệ thống cửa thép chống cháy có thể sử dụng cho tất cả cửa ra vào khu vực nhà máy, kho hàng để cách ly, đảm bảo thoát hiểm, cứu nạn khi xảy ra hỏa hoạn. Phụ kiện cửa như khóa cửa Kospi, tay co thủy lực King được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc theo yêu cầu của chủ đầu tư. Tổng cộng số lượng cửa thép chống cháy mà Tùng Khánh đã lắp cho Comet là 25 bộ cửa 1 cánh và 2 cánh.

5. Hạng mục cửa cuốn

Hạng mục cửa cuốn được thi công bằng chất liệu cửa cuốn công nghiệp kích thước lớn 5m x 5m, thanh nan thép dày 0.5mm, motor chịu tải 1 tấn. Cửa cuốn có thể dùng cho cửa xe cơ giới ra vào nhà máy và kho phế liệu. Cửa có thể đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa. Bộ lưu điện 1200W sử dụng được 30 phút đóng mở trong trường hợp mất điện vẫn không gián đoạn việc xuất hàng của nhà máy. Tổng số lượng Tùng Khánh đã thi công là 6 bộ cho nhà máy Comet Việt Nam.

6. Các hạng mục khác: lan can tay vịn Inox, cột cờ Inox

Ngoài các hạng mục trên, Tùng Khánh còn gia công cho Comet hệ thống lan can tay vịn Inox và cột cờ Inox. Cột cờ cao 9m được lắp đặt ngay phía trước cổng công ty. Lan can, tay vịn cầu thang sử dụng cột trụ Inox nhập khẩu kiểu dáng cách điệu.

>> Xem thêm Thi công lắp đặt cổng Inox, gia công, lắp đặt các hạng mục Inox cho công trình LG Display Tràng Duệ 


Tất cả các hạng mục: cổng Inox, lan can Inox, hàng rào thép và hàng rào lưới nhà xe, cửa ra vào và vách kính cường lực khung Inox, cửa trượt kính tự động, cửa thép chống cháy, cửa cuốn công nghiệp được Tùng Khánh gia công đều đạt chất lượng cao. Đến nay, trải qua hơn 2 năm đi vào sử dụng, sản phẩm vẫn giữ được độ bền và sáng bóng như mới.

 Chia sẻ