Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Ưu điểm và các loại cột cờ inox

Ngày đăng: 31-03-2018 | 10:20 AM | 1030 Lượt xem | Người đăng: admin1

Cột cờ inox được sử dụng trong rất nhiều các công trình khác nhau từ văn phòng, nhà ở cho đến các trường học, bệnh viện, trường học … Cột cờ không chỉ là nơi treo cờ mà còn thể hiện cho lòng tự tôn dân tộc 1 cách rõ ràng nhất.

 

Đặc điểm của các cột cờ inox

 

Cho đến hiện nay, các cột cờ inox được xem là 1 trong những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nó khắc phục được tất cả các nhược điểm của các loại cột cờ trước đây như:

- Chắc chắn

- Độ bền cao

- Không bị hoen gỉ, mục nát khi sử dụng lâu ngày

- Vệ sinh nhanh chóng

- Tiện dụng: sử dụng hệ thống cáp treo và ròng rọc để treo cờ nhanh nhất

 

 Cột cờ inox trường học 

 

Cột cờ inox trong trường học

 

Chất liệu inox SUS 304 giúp các cột cờ trở nên vững chắc và bền bỉ hơn trước các tác động khắc nghiệt từ thiên nhiên.
>> Xem thêm 
Cột cờ inox ngày càng phổ biến trở thành xu hướng

 

Phân loại cột cờ inox

 

Có rất nhiều cách sử dụng khác nhau với các cột cờ inox. Với mỗi mục đích sử dụng, loại cột cờ được dùng cũng sẽ có sự thay đổi về kích thước, cấu tạo phù hợp. Một số loại cột cờ inox phổ biến có thể kể đến như:

 

Cột cờ inox sử dụng bên ngoài trời

 

Các trường học, bệnh viện, cơ quan, tổ chức Chính Phủ, các doanh nghiệp … là những nơi thường xuyên sử dụng các cột cờ inox ngoài trời. Tùy vào quy mô công trình mà kích thước của các cột cờ inox cũng sẽ có những thay đổi về chiều cao. Cột cờ inox thấp nhất có chiều cao là 4 m. Các cột cờ inox khác sẽ có kích thước lớn hơn như: 5m, 6m … và cao nhất là các cột cờ inox gia công trên 12 m.

 

Cột cờ inox ngoài trời

 

Cột cờ inox ngoài trời

 

Cấu tạo của các cột cờ này sẽ bao gồm các thành phần như:

- Thân cột: được chia làm 2 hoặc 3 đốt, các đốt trên được thiết kế sao cho có thể thu gọn hoặc mở ra khi di chuyển 1 cách dễ dàng.

- Đế cột

- Các bộ phận khác: ròng rọc, dây cáp …

 

Cột cờ inox sử dụng trong trường học, cơ quan nhà nước như Ủy Ban Nhân Dân, Ủy Ban MTTQ … sẽ có chiều cao từ 4 – 6 m và chỉ bao gồm 1 cột, treo Quốc Kỳ của nước CHXHCN Việt Nam. Cột cờ inox sử dụng trong các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp có kích thước tương ứng với quy mô của doanh nghiệp, cột cờ có thể cao 7m hoặc trên 12m. Cột cờ inox của các nước thường được đặt thảng hàng trước cổng doanh nghiệp, đài phun nước hay các khu vực sảnh …

 

Cột cờ inox sử dụng trong nhà

 

Các cột cờ inox trong nhà có tác dụng chính để trang trí, làm đẹp thêm các phòng họp, không gian làm việc. Chúng ta sẽ chia cột cờ inox trong nhà thành 2 loại khác nhau:

Cột cờ inox cao từ 1.8 – 2.8 m: 2.8 m là độ cao khi mở cột cờ ra hết cỡ, còn 1.8 m là khi ta thu gọn cột vào. Bạn có thể đặt các cột cờ này trong các phòng khách, ngay giữa phòng, với 1 tập các cột cờ khác nhau để trang trí cho không gian.

 

 Cột cờ inox trong nhà 

 

Cột cờ inox trong nhà 

 

Cột cờ inox trang trí cho bàn làm việc: có kích thước nhỏ gọn chỉ vào khoảng 30 – 50 cm. Cột cờ loại này có thể có đế hoặc không. Chúng ta có thể làm đế rời và cắm chúng lại để trang trí trong các văn phòng làm việc.

 

 

 Cột cờ inox trang trí bàn làm việc 

 

Cột cờ inox trang trí cho bàn làm việc

 

Mỗi loại cột cờ inox khác nhau lại có những đặc điểm và cách thức sử dụng riêng biệt. Cột cờ inox đặt 1 mình thể hiện cho lòng tự hào, chủ quyền của dân tộc. Các cột cờ inox đặt cạnh nhau biểu thị cho mối liên kết mạnh mẽ, gắn bó giữa các tổ chức, doanh nghiệp, quốc gia khác nhau.

 Chia sẻ