Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Những loại đệm phù hợp với khách sạn

Ngày đăng: 15-11-2018 | 3:00 PM | 560 Lượt xem | Người đăng: admin1
Kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn đang là một trường sôi động tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư đã không ngừng đầu tư vào ngành khách sạn. Trong đó, việc mua sắm giường đệm cho khách sạn, nhà nghỉ là công việc rất quan trọng.

đệm cho khách sạn

Thật vậy, khác với việc mua đệm cho gia đình, bản thân sử dụng, việc mua đệm cho các khách sạn, nhà nghỉ cần phải làm hài lòng nhiều du khách nhất có thể khi đến đây nghỉ ngơi, lưu trú. Đặc biệt với những khách sạn cao cấp thì những chiếc đệm ở đây thường sản xuất theo một tiêu chuẩn riêng cho nên bạn sẽ không tìm thấy chúng ở trên thị trường. Đối với những khách sạn tầm trung và nhà nghỉ bình dân thì tìm ra một sản phẩm đệm khách sạn vừa đảm bảo chất lượng nhưng phù hợp với quy mô đầu tư để đảm bảo yếu tố kinh tế quả là không dễ dàng. Dưới đây là dòng đệm Hàn Quốc được sử dụng nhiều tại các khách sạn, nhà nghỉ.
  • Đệm lò xo

Tại các khách sạn 5 sao đòi hỏi độ êm ái cao, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người nằm thì đệm lò xo là phù hợp. Đệm lò xo được đánh giá cao về cả chất lượng và giá thành. Kết cấu lò xo liên kết giúp nâng đỡ và phân bổ trọng lượng cơ thể một cách thích hợp, chăm sóc khỏe mạnh cho lưng của bạn, giúp cho phần đầu, vai, lưng, hông, đùi, chân và bàn chân được thư giãn hoàn toàn. Đệm có độ đàn hồi cao, sẽ mang đến cảm giác bồng bềnh khi sử dụng dòng nệm này. Đặc biệt, đệm lò xo có độ bền rất cao. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng đệm lò xo là đệm lò xo liên kếtđệm lò xo túi với khác biệt về cấu trúc, chất lượng và giá thành.
  • Đệm bông ép

Đối với những khách sạn 1 sao, 2 sao, 3 sao, loại đệm được ưu ái sử dụng là đệm bông ép Hàn Quốc. Nguyên liệu làm đệm từ những sợi bông xơ tự nhiên, tinh khiết, không sử dụng hóa chất, keo kết dính nên an toàn cho người nằm. Quy trình công nghệ sản xuất ép nhiệt nên đệm bông ép có độ phẳng cao giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể, tạo cảm giác thoải mái cho người nằm. Đệm có tuổi thọ cao, có thể sử dụng đến 15 - 20 năm nếu sử dụng và bảo quản đệm đúng cách. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ thông thoáng tối ưu, hút ẩm nhanh nên hoàn toàn yên tâm khi dùng trong khách sạn.
  • Đệm PE
Nếu khách hàng chỉ quan tâm đến giá thành của đệm thì đệm xốp PE là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo bởi giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, song hành cùng với giá thành rẻ thì chất lượng của đệm PE không được đánh giá cao về độ êm ái và thông thoáng tại các khách sạn.
>>Xem thêm: Những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi mua và sử dụng đệm
                       Các chọn đệm bông ép đẹp, chất lượng mà không phí tiền

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT, CUNG CẤP ĐỆM CHẤT LƯỢNG CHO KHÁCH SẠN TRÊN TOÀN QUỐC

Công ty CPSX &TM Tùng Khánh chuyên cung cấp các sản phẩm đệm giá rẻ bao gồm đệm bông ép Hàn Quốcđệm xốp PE, đệm mút và đệm lò xo cho khách hàng, đại lý và các khách sạn, nhà nghỉ trên toàn quốc: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Thái Nguyên, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Hà Tĩnh, Quảng Bình...
 
 
 Chia sẻ