Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.661.362 - 0904.045.045

Những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi mua và sử dụng đệm

Ngày đăng: 20-10-2018 | 4:32 PM | 566 Lượt xem | Người đăng: admin1
  • Đệm dày hơn là đệm chất lượng
Nhiều khách hàng có quan niệm, độ dày của đệm tỷ lệ thuận với chất lượng của đệm. Đây là một sai lầm nghiêm trọng, bởi chất lượng, độ bền của đệm phụ thuộc vào nguyên liệu, khối lượng của bông. Vì vậy, nếu khách hàng đi mua đệm Hàn Quốc đừng quá quan tâm đến độ dày của đệm mà cần kiểm tra kỹ lưỡng phần nguyên liệu bên trong đệm.
  • Chỉ quan tâm đến mẫu mã

đệm bông ép Hàn Quốc

Theo nghiên cứu của các chuyên gian, yếu tố thiết kế bắt mắt, kiểu dáng hợp thời trang thường gây ấn tượng với người mua hàng và chiếm đến 80% quyết định mua hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ quan tâm đến mẫu mã đệm, khách hàng sẽ bịmua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Trong khi đệm chất lượng tốt có thể sử dụng lên tới 15 - 20 năm thì chiếc đệmdởm chỉ sử dụng được trong 1-2 năm thậm chí nhiều bộ có dấu hiệu xuống cấp ngay sau một vài lần sử dụng. Chính vì vậy đừng bị đánh lừa bởi mẫu mã, mà nên chọn lựa cho mình một bộ đệm vừa đẹp vừa đảm bảo về chất lượng.
>>Xem thêm: Cách chọn đệm bông ép đẹp, chất lượng mà không phí tiền

  • Ham mua đệm rẻ
Những sản phẩm có giá thành rẻ luôn có sức hút đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, những chiếc đệm giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng không tốt, nếu sử dụng lâu dài sẽ dễ bị lún, mất cân bằng, giảm khả năng nâng đỡ, độ bền, độ êm, độ cứng không chuẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người nằm.Đặc biệt, với đệm bông ép giá rẻ luôn ẩn chứa nhiều vi khuẩn, mầm bệnh gây hại cho gia đình bạn.
  • Thích sản phẩm khuyến mại

đệm Hàn Quốc chất lượng

Việc khuyến mại, tặng kèm các sản phẩm khác thường kích thích việc mua của khách hàng. Vậy nhưng, để bù được các chi phí khuyến mại, tặng kèm, doanh nghiệp sẽ phải tăng giá thành hoặc cắt giảm chi phí nguyên liệu đầu vào khiến sản phẩm không đảm bảo được chất lượng như ban đầu. Vì vậy, đừng quá yêu thích những sản phẩm khuyến mại, tặng kèm theo.
  • Vệ sinh đệm không đúng cách
Để vệ sinh đệm bông ép, khách hàng không nên giặtvới nước lên ruột đệm vì sẽ khiến bông mất đu tính liên kết, dễ bị hỏng. Khách hàng nên vệ sinh định kỳ, thay ga, phủi bụi để đệm luôn sạch sẽ. 
>>Tham khảo: Một số mẫu đệm bông ép chất lượng

  • Không kiểm tra kích thước giường ngủ
Con người dành 1/3 thời gian cho việc nghỉ ngơi trên giường ngủ. Sản phẩm đệm thiết yếu trong cuộc sống và giúp nâng cao sức khỏe con người. Chính vì vậy, khi mua đệm khách hàng nên kiểm tra, lựa chọn đệm chất lượng. Nhiều khách hàng thường bỏ qua bước đo kích thước giường mà chỉ ước lượng nên dễ dẫn đến việc mua đệm không phù hợp, mất thời gian đổi trả. Vì thế, dành 10-15 phút để đo kích thước giường là việc cần làm. 
 Chia sẻ