Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936661362

Cổng Barie – Giải pháp kiểm soát ra vào hiện đại

Ngày đăng: 19-02-2019 | 4:21 PM | 3147 Lượt xem | Người đăng: admin1
Cổng barie là hệ thống kiếm soát thông dụng tại các nhà xưởng, bãi đỗ xe, nơi ra vào của các cơ quan. Cổng barie tự động được trang bị 2 điều khiển cầm tay từ xa. Với bán kính điều khiển khoảng 50m.

Trong trường hợp bị mất điện, bên trong đầu cổng barie chứa thiết bị thiết kế có sẵn nắm vặn bằng tay. Nắm vặn này đóng mở barie dễ ràng và nhanh chóng. Cổng barier tự động có điều khiển giúp người dùng dễ dàng thực hiện công tác đóng mở mà không tốn công sức. Cổng sử dụng motor điện để tự động nâng và hạ thanh chắn barier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Cấu tạo của cần barie tự động gồm phần động cơ, thanh chắn dùng để đóng mở, cùng các thiết bị phụ trợ đi kèm.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN CỔNG BARIE

  • Xuất xứ của cổng barie

Với mỗi sản phẩm cổng barie của từng thương hiệu đều sẽ có những ưu điểm vượt trội khác biệt. Các thương hiệu cổng barie uy tín của Trung Quốc như BAISHENG, ANKUAI…Tùy thuộc vào nhu cầu, chi phí đầu tư mà khách hàng lựa chọn những sản phẩm cần barie phù hợp.
  • Căn cứ vào cấu tạo của cần barie
Dựa vào hình dạng và kết cấu bề ngoài của thanh chắn barie, có thể chia theo dạng barie cần thẳng, barie cần gấp, barier rào chắn.

Barie cần thẳng tự động là dạng barie có 1 thanh chắn ngang có chiều dài từ 4m - 6m.
Barie rào chắn tự động là dạng barie có phần chắn, kết cấu dạng lưới xếp ô. Khi hoạt động các phần lưới xếp ô sẽ được xếp lại.
Barier cần gấp là dạng cần chắn phù hợp với những nơi cổng vào có diện tích hẹp, hoặc quá rộng.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT CỔNG BARIE CHẤT LƯỢNG

 Sau thời gian dài sử dụng, cổng barie cũng sẽ phát sinh những lỗi hư hỏng và cần được bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế các phụ tùng. Các lỗi thường gặp khi sử dụng cần barie như: barie tự động không nhận tín hiệu từ điều khiển từ xa, motor, cần barie hoặc điều khiển từ xa không hoạt động, cháy bo mạch…Chính vì vậy, để không bị gián đoạn trong khi sử dụng, khách hàng nên tìm đến các đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa cổng cửa barie uy tín.
Công ty Tùng Khánh là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào, cổng barie, cổng xếp điện inox uy tín tại Hải Phòng. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm, linh phụ kiện chính hãng, chất lượng, được sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất. 
 Chia sẻ