Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936661362

Thi công lắp đặt cổng Inox, gia công, lắp đặt các hạng mục Inox cho công trình LG Display Tràng Duệ

Ngày đăng: 10-02-2018 | 1:35 PM | 3237 Lượt xem | Người đăng: admin1

Thành lập từ năm 1998 với tiền thân là Cơ sở sản xuất Hiếu Yến, Công ty TNHH Tùng Khánh là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Inox cao cấp. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Tùng Khánh đã trở thành đối tác và nhà cung cấp các mặt hàng Inox được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Nối tiếp thành công của dự án LG Electronics năm 2014 với toàn bộ hạng mục hàng rào thép xung quanh nhà máy, hàng rào lưới nhà xe, hệ thống cổng Inox và barie tự động và được đánh giá đạt chất lượng cao. Năm 2017, Tùng Khánh tiếp tục nhận được sự tín nhiệm là nhà thầu cung cấp hệ thống cổng điện tự động, thang lồng, khung cửa, máng nước, đường ống nước và các vật tư Inox khác cho công trình LG Display của Nhà máy LG Display Tràng Duệ với tổng giá trị hợp đồng lên tới 10 tỷ đồng. Toàn bộ chi tiết gia công được chế tạo bằng Inox 304 cao cấp, chống gỉ, bền đẹp theo thời gian, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư Hàn Quốc.

1. Lắp đặt hệ thống cổng tự động Inox:

Để thi công công trình LG Display, Tùng Khánh đã gia công tổng cộng 9 cổng cho nhà máy chính và 2 cổng cho khu KTX, trung bình chiều dài mỗi cổng là 20m, tổng chiều dài trên 200m. Các mẫu cổng đều được sử dụng mẫu TK-004 giống với nhà máy LG Electronics. Cửa dẫn hướng tự động bằng hệ thống từ tính, không cần đường ray, điều này sẽ tránh được sự hư hỏng, hao mòn do thời tiết.

Hệ thống cửa tự động không cần đường ray tránh được sự hao mòn do thời tiết

Hệ thống cửa chạy tự động bằng điện, điều khiển từ xa bằng điều khiển cầm tay hoặc điều khiển bàn trong phòng bảo vệ. Tất cả các thông số kỹ thuật của cổng inox gia công Tùng Khánh đều được kiểm tra và phê duyệt bởi chủ đầu tư Hàn Quốc trước khi lắp đặt. Hệ thống cửa sử dụng đơn giản, vận hành nhẹ nhàng, có thể đóng mở dễ dàng bằng tay khi mất điện.

Công nhân của Tùng Khánh cẩn thận kiểm tra từng chi tiết kỹ thuật của hệ thống cửa

Hệ thống cửa inox được Tùng Khánh gia công và lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng cao. Ngoài giá thành cạnh tranh, hệ thống cổng inox của Tùng Khánh còn được hưởng chế độ bảo hành và dịch vụ vượt trội: bảo hành 12 tháng với lỗi của nhà sản xuất, hỗ trợ sửa chữa với chi phí ưu đãi với mọi sự cố phát sinh kể cả sau khi hết bảo hành. Đây là những ưu đãi cực kỳ lớn từ công ty Tùng Khánh dành cho các khách hàng thân thiết của mình.

Hệ thống cổng tự động Inox của Tùng Khánh sau khi hoàn thành

2. Lắp đặt hệ thống thang lồng:

Hệ thống thang lồng inox của Tùng Khánh được chế tạo theo bản vẽ thiết kế và yêu cầu kỹ thuật của chủ đầu tư. Số lượng thang lồng mà Tùng Khánh đã sử dụng để lắp đặt cho công trình LG Display là trên 100 cái với kích thước và thiết kế khác nhau. Hệ thống thang lồng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống thang lồng inox của Tùng Khánh được sử dụng cho nhân viên bảo trì của nhà máy trèo lên mái kiểm tra các hệ thống điện, quạt thông gió, điều hòa...

Hệ thống thang lồng inox được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng

3. Lắp đặt hệ thống khung cửa Inox:

Hệ thống khung cửa Inox được Tùng Khánh lắp đặt cho công trình LG Displayđược gia công theo bản vẽ thiết kế độc quyền của chủ đầu tư. Tổng khối lượng hệ thống khung cửa inox cho công trình lên tới 1 tấn. Mỗi chi tiết trên khung cửa đều được đánh bóng, hoàn thiện cầu kỳ với độ thẩm mỹ cao. Các chi tiết được gia công chính xác bằng máy cắt laser CNC, đảm bảo không sai lệch trong quá trình lắp đặt.

Hệ thống khung cửa inox được gia công chính xác bằng máy CNC

Sản phẩm được sử dụng làm khung cho các cửa kính cường lực lớn trong nhà máy. Sản phẩm cũng đã được nghiệm thu đầu vào đáp ứng tất cả yêu cầu kỹ thuật rất cao, tương đương với các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

4. Các sản phẩm cung cấp khác:

Ngoài hệ thống cổng tự động, khung cửa và thang lồng inox, để hoàn thiện công trình LG Display, Tùng Khánh còn cung cấp các loại vật tư Inox khác như: ống, tấm, bản mã Inox với tổng khối lượng lên tới 30 tấn. Hệ thống máng, ống thoát nước mưa trên mái bằng Inox với tổng khối lượng 10 tấn. Hệ thống lan can, tay vịn Inox với tổng chiều dài 500m.

Một số sản phẩm inox khác của Công ty Tùng Khánh cung cấp cho công trình

Hiện nay, công trình của Tùng Khánh đã được nghiệm thu và đạt mọi yêu cầu theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của chủ đầu tư người Hàn Quốc. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt, thi công các sản phẩm inox, vui lòng tham khảo các dịch vụ của Tùng Khánh. Chúng tôi tự tin mang đến cho các công ty, doanh nghiệp dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất!

 Chia sẻ