Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936661362

Lắp đặt cổng xếp điện inox tại Bưu điện Hà Khánh, Hạ Long

Ngày đăng: 12-12-2018 | 1:05 PM | 2291 Lượt xem | Người đăng: admin1
Thành công của các dự án lắp đặt cổng xếp điện ở các tỉnh thành cả nước đã giúp Tùng Khánh tạo dựng niềm tin vững chắc là một đơn vị sản xuất, lắp đặt cung cấp cổng cửa Inox uy tín. Chính vì vậy, Tùng Khánh đã được lựa chọn là đơn vị lắp đặt cổng xếp điện tự động tại bưu điện Hà Khánh, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

lắp đặt cổng điện inox tự động

Tại dự án, bưu điện Hà Khánh đã lựa chọn mẫu cổng xếp điện TK004 được làm từ chất liệu SUS 201 với chiều dài mở rộng lên đến 7m. Ưu điểm của mẫu cổng với hệ thống cổng điện tự động chạy không ray, có dẫn hướng từ tính bằng nam châm có tính thẩm mỹ cao và gọn gàng hơn, đồng thời tùy từng trường hợp mà còn tiết kiệm được chi phí do cắt đục bê tông cũng như tránh được việc đi lại khó khăn.
>>Tham khảo thêm: Các mẫu cổng xếp điện Inox đẹp

Để cổng điện tự động hoạt động trơn tru, đòi hỏi việc định vị và chôn nam châm phải được kỹ thuật viên thực hiện kỹ lưỡng, cẩn thận. Cảm biến ở trong đầu cổng sẽ chạy theo hàng nam châm được đặt dưới nền để đi. Yêu cầu nam châm khi chôn không được vỡ, nứtvà tất cả phải cùng một cực hướng lên (ví dụ cực bắc hướng lên trời thì tất cả các hạt nam châm phải hướng cực bắc nên. Để các viên nam châm cùng một hướng cực, ta dùng hạt nam châm khac khi thử thì nếu hút thì tất cả phải cùng hút). Nam châm khi chôn phải thẳng hàng và giữa đường đi của cổng xếp điện tự động.

Bên cạnh đó, với chất liệu cổng điện được làm hoàn toàn từ Inox 201 cao cấp, hạn chế khả năng ăn mòn, hệ thống bánh xe cao su chống mài mòn giúp tăng độ bền, sử dụng được lâu dài, không bị biến dạng. Cổng xếp điện TK004 với thiết kế  vững chắc, kiểu dáng khỏe khoắn nhưng không kém phần tinh tế.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất, cung cấp và lắp đặt cổng xếp điện inox, cần barie tự động, Tùng Khánh đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cổng cửa inox, được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước tin tưởng lựa chọn.
Trải qua quá trình phát triển không ngừng, sự đón nhận của khách hàng chính là niềm vui lớn nhất đối với cổng xếp. Tùng Khánh không ngừng cố gắng, tìm tòi nghiên cứu, tư duy sáng tạo, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp nhất.
>>Xem thêm: Dự án lắp đặt cổng xếp điện tự động
 
 
 
 
 Chia sẻ