Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936661362

Những loại bulong nào được ứng dụng trong nhà thép tiền chế

Ngày đăng: 18-02-2019 | 12:57 PM | 2935 Lượt xem | Người đăng: admin1
Không chỉ được ứng dụng nhiều trong lắp ráp máy móc, bulong còn được sử dụng nhiều trong quá trình lắp dựng cấu kiện nhà thép tiền chế. Trong bài viết hôm nay, Tùng Khánh xin chia sẻ các sản phẩm bu lông được ứng dụng nhiều trong nhà thép tiền chế. Mời quý độc giả đón đọc.
  • Bulong neo móng

bu lông cho nhà thép tiền chế

Để xây dựng nhà thép tiền chế không thể thiếu bulong neo móng. Bulong neo móng có công dụng liên kết phần móng và phần cột của nhà thép tiền chế. Trước khi đổ bê tông lên móng, một phần bulong neo được cố định vào phần cốt thép.
Lưu ý rằng, khi cổ định bulong neo vào cột thép thì cần bảo vệ phần đầu bulong neo bằng cách sơn chống gỉ, hoặc dùng dầu bảo vệ, hoặc náp kim loại. Bên cạnh đó, khi định vị bulong neo cần phải đo đạc chính xác để khoảng cách các lỗ đã xác định trên chân cột.

  • Bulong cường độ cao

bulong cường độ cao

Thay thế đinh tán trong những mối ghép chịu lực lớn, bulong cường độ cao như bulong tự đứt, bulong cấp bền. Với ưu điểm về khả năng chịu lực, độ bền cao, không bị ăn mòn, dễ dàng thi công, giảm chi phí nhân công. Thông thường bulong cường độ cao được sử dụng trong những mối ghép chịu lực lớn như nối cột hay nối xà với nhau của nhà thép tiền chế.
  • Bulong Inox

Với những vị trí ở ngoài trời, các chi tiết đòi hỏi không han gỉ, các kỹ sư sẽ sử dụng bu lông inox. Đây là loại bulong vừa đảm bảo tính chống ăn mòn cũng như khả năng chịu lực của liên kết, hơn thế nữa là đảm bảo tính thẩm mỹ cho mối ghép.
  • Bulong hợp kim

bulong tiêu chuẩn

So với bulong Inox, bu lông thép hợp kim kém hơn, khả năng chịu lực không quá lớn nên được sử dụng tại rất nhiều vị trí bên trong nhà thép. Việc này nhằm giảm chi phí đầu tư cho việc xây dựng nhà thép tiền chế.
  • Bulong nở

Được ứng dụng trong việc xây dựng nhà thép tiền chế, bulong nở được sử dụng trong những mối ghép giữa cột bê tông và xà nhà hay những mối ghép của bê tông với thép, hoặc cột bê tông với bất kỳ kết cấu nào.

TÙNG KHÁNH – NƠI NIỀM TIN KHÁCH HÀNG TRỌN VẸN

Tiền thân là đơn vị xưởng sản xuất Inox quy mô nhỏ tại Hải Phòng, bằng sự nỗ lực, luôn đổi mới trong công nghệ Tùng Khánh đã vươn lên trở thành đơn vị gia công cơ khí, đồ gia dụng Inox, cung cấp bulong tiêu chuẩn hàng đầu. Các sản phẩm bulong của công ty được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chiều dài, đường kính, quy cách, bước ren, cấp bền, khả năng chịu lực theo như yêu cầu. Công ty Tùng Khánh tự tin cung cấp cho khách hàng bulong tốt nhất.
 
 Chia sẻ