Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936661362

Tổng hợp các loại cầu thang inox các loại trên thị trường

Ngày đăng: 14-03-2019 | 12:56 PM | 3312 Lượt xem | Người đăng: admin1

Sử dụng các cầu thang inox đang trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Việc kết hợp và sử dụng inox với những chất liệu khác tạo ra các thiết kế cầu thang mới lạ và độc đáo. Cùng Tùng Khánh  ngắm những mẫu cầu thang inox mới nhất sau đây đã được chúng tôi tổng hợp lại.
 

Cầu thang inox

 
Các thiết kế ban đầu chỉ sử dụng 1 chất liêụ duy nhất là inox. Có nhiều dạng cầu thang inox khác nhau: cầu thang dạng thẳng, cầu thang xoay 180 độ, cầu thang đổi chiều 90 độ và cầu thang xoắn ốc. Inox có màu sáng bóng, nổi bật trong các không gian khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các cầu thang inox này ở những nơi ít ánh sáng và nắng để tránh gây nhức mắt cho người nhìn.

 

Cầu thang inox hình xoắn ốc
 

Cầu thang inox và đá

 
Thiết kế cầu thang với bậc bằng đá granit và tay vịn inox tạo sự chắc chắn và tiện dụng cho các không gian. Đá granit cổ điển, sang trọng, chắc chắn kết hợp với chất liệu inox sáng bóng khiến không gian trở nên hài hòa, gần gũi hơn.
 
 
 
Cầu thang inox và đá
 

Cầu thang inox và kính cường lực
 

Thiết kế cầu thang sử dụng inox cao cấp và kính chịu lực mang đến nét hiện đại và độc đáo hơn cho không gian. Thiết kế của các cầu thang này thường bao gồm: các bậc thang và phần dưới của tay vịn bằng kính, tay vịn và khung của cầu thang là inox.
 
 
Cầu thang inox - kính cường lực
 

Cầu thang inox và gỗ

 
Chất liệu gỗ truyền thống có thể sử dụng trong mọi không gian khác nhau. Kết hợp gỗ và inox là một ý tưởng không quá mới nhưng nếu biết tiết chế và sắp xếp 1 cách hợp lý, không gian sẽ trở nên hài hơn hơn bao giờ hết. Các cầu thang gỗ - inox có thể có nhiều loại khác nhau tùy theo cảm hứng sáng tạo của bạn.
 
 
Cầu thang inox - gỗ
 
Cầu thang inox và thép chịu lực
 
Các mẫu cầu thang hiện đại sử dụng inox và thép chịu lực luôn mang đến sự sạch sẽ, chắc chắn, giúp làm mới cho các không gian khác nhau. Các mẫu cầu này thích hợp để sử dụng trong các thiết kế căn hộ chung cư hiện đại.
 
 
Cầu thang inox - thép chịu lực
 
Bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều chất liệu khác để các cầu thang trở nên độc đáo, mới lạ hơn.

 

Địa chỉ thiết kế và gia công cầu thang inox

 
Tùng Khánh là đơn vị chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm từ inox chất lượng cao. Khi mua hàng tại Tùng Khánh, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Nếu như bạn còn lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm của công ty thì có thể tìm hiểu về đối tác đã sử dụng sản phẩm inox Tùng Khánh cùng đánh giá từ người tiêu dùng.

Tùng Khánh có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp để khách hàng có nhiều hơn những cơ hội được sử dụng sản phẩm của mình. Chất lượng tốt, giá cả phải chăng, kiểu dáng đẹp là điểm thu hút của Tùng Khánh.

Để nhận được báo giá tốt nhất khách hàng xin vui lòng liên hệ 0936.661.362 
 Chia sẻ