Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tùng Khánh

Địa chỉ: Số 131 Quán Trữ, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936661362

Lắp đặt cột cờ xoay 360 tại đền thờ Quỳnh Hoa công chúa ở Thường Tín, Hà Nội

Ngày đăng: 25-01-2019 | 12:59 PM | 3261 Lượt xem | Người đăng: admin1

Tiếp nối thành công của dự án lắp đặt cột cờ tại Đền thờ Khúc Thừa Dụ tại Ninh Giang, Hải Dương, Công ty CP Tập Đoàn Bắc Hà và Công ty CP SX & TM Tùng Khánh tiếp tục triển khai lắp đặt cột cờ tại Đền thờ Công chúa Ngọc Hoa – con gái của Khúc Thừa Dụ, người đã công khai khẩn đất hoang, giúp dân được an cư lạc nghiệp tại huyện Thường Tín, Hà Nội.

 

Sau quá trình vận chuyên vượt trăm cây số, cột cờ xoay 360 đã được đưa đến địa lắp đặt là đền thờ Quỳnh Hoa Công chúa. Dù không được thời tiết ủng hộ với những cơn mưa tầm tã nhưng bằng sự quyết tâm, sự đồng lòng của đội ngũ thi công lắp đặt Tùng Khánh, cột cờ đã được hoàn thiện ngay trong ngày.

Để lắp đặt cột cờ, Tùng Khánh đã huy động đội ngũ chuyên gia thi công giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị nhằm hỗ trợ việc lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn khi thi công.
Cột cờ được lắp đặt tại đền thờ có chiều cao 12m, thiết kế theo hình nón, không chia cấp. Thiết kế đường kính trên là 176mm, đường kính dưới là 80mm với chất liệu Inox 304, dây treo cờ được thiết kế chìm trong thân giúp cờ có thể bay theo chiều gió mà không bị mắc vào thân cột cờ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CỘT CỜ XOAY 360 TẠI ĐỀN THỜ QUỲNH HOA CÔNG CHÚA Ở THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI


Công ty CP SX & TM Tùng Khánh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công lắp đặt cột cờtrang trí nội ngoại thất tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước. Bằng năng lực, chuyên môn trong lĩnh vực inox, công ty đã cung cấp cột cờ inox xoay 360 hiện đại, đảm bảo về giá cả, kỹ thuật, giúp căn chỉnh độ thẳng, khoảng cách giữa các cột cờ, bàn giao các thiết bị, dịch vụ hậu mãi, bảo hành 12 tháng với các lỗi của nhà sản xuất. Chính vì vậy, mà nhiều nhà đầu tư, đơn vị, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước đã tin tưởng lựa chọn Tùng Khánh là đơn vị lắp đặt cột cờ như: Công ty Công nghiệp chính xác EVA ở KCN Vsip ở Hải PhòngTổng công ty Xây Dựng Bạch Đằng, Hải Phòng, Đền thờ Khúc Thừa Dụ ở Ninh Giang, Hải Dương
 

 
 
 Chia sẻ